Kính gửi Quý phụ huynh,

Trường THCS Times School Khai Sơn và trường THPT Đại Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập trong một môi trường đích thực, nhân văn và khai phóng của phụ huynh và học sinh.

Hệ thống giáo dục Times Schools triển khai mô hình giáo dục khai phóng, trọng tâm là nền tảng tinh thần, bao gồm triết lí giáo dục “Đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả”, bộ giá trị cốt lõi “Chân – Thiện – Mĩ – Hòa” và phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo”.

Trên cơ sở nền tảng tinh thần vững chắc đó, Times Schools chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nội dung chương trình, đội ngũ giáo viên nhằm hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo bài bản thông qua chương trình “Nhà giáo khai sáng”, phương pháp Đồng kiến tạo, để trở thành những nhà giáo đích thực, nhân văn và khai sáng.

Tại Times Schools, học sinh được trang bị kiến thức, kĩ năng, được bồi dưỡng tâm thế sống của thời đại – như ý nghĩa tên gọi của nhà trường – để khi gặp những khó khăn, thử thách, các em sẵn sàng đối mặt và vượt qua.

Từ đó, mỗi Timesers không chỉ định hình tương lai của mình mà còn góp phần định hình tương lai cộng đồng và đất nước, đúng như mục tiêu được truyền tải trong slogan “Shaping the future” của nhà trường.

Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác của Quý phụ huynh trong tinh thần Đồng kiến tạo, Times Schools sẽ là một địa chỉ giáo dục tin cậy, nơi học sinh tin tưởng gửi gắm, nơi học sinh có niềm vui học tập, giáo viên có niềm vui giảng dạy, và tinh thần thời đại thấm đẫm trong mỗi hoạt động của nhà trường. 

Trân trọng,

Trường THCS Times School Khai Sơn

Trường THPT Đại Việt