Giáo dục khai phóng

Times School là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc học Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, triển khai theo mô hình Giáo dục Khai phóng với định hướng “Khai mở nhân tính – Giải phóng tiềm năng”.

Logo của Times School được thiết kế hình khiên, thể hiện cam kết về chất lượng giáo dục như truyền thống bất thành văn của các trường tốt trên thế giới.

Bên trong hình khiên có biểu tượng cuốn sách tượng trưng cho tri thức và hai chữ cái TS cách điệu (tên viết tắt của Times School). Phía dưới cuốn sách là dải băng có tên gọi của nhà trường.

Slogan của Times School là “Shaping the future – Định hình tương lai”, thể hiện chí hướng tự kiến tạo tương lai cho chính mình của học sinh Times School, đóng góp cho sự phát triển tương lai chung của đất nước.

Triết lý và Giá trị

Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục Times School đều chia sẻ triết lý giáo dục về “Đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả”, bộ giá trị cốt lõi “Chân – Thiện – Mỹ – Hòa” và văn hóa học đường “Hòa nhã & Chuyên nghiệp” của nhà trường.

Công ty chủ quản của nhà trường sẽ đảm bảo các trường trong cùng hệ thống vận hành theo cùng một tiêu chuẩn dịch vụ học đường, đảm bảo các dịch vụ này đáp ứng được và vượt các yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm, y tế… của các cơ quan quản lý nhà nước.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIMES SCHOOLS

Ra đời năm 2020, trải qua 3 năm hoạt động, Times Schools đã trở thành hệ thống giáo dục uy tín, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Hà Nội. Các cơ sở Times Schools đào tạo học sinh từ bậc mầm non tới trung học phổ thông.

Mầm non Times School KHAI SƠN

Trường Tiểu họcTimes School tại ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PTLC Times School tại Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội cũng đã được động thổ và khởi công. Theo kế hoạch, Trường sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8/2023.

Trường PTLC Times School KĐT Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Trường PTLC Times School KĐT Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội.