Tiến sĩ Giáp Văn Dương

Chủ tịch hội đồng Trường trung học.

Tốt nghiệp Tiến sĩ Vật lý Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006). Đã từng làm việc tại Đại học công nghệ Vienna, Đại học Liverpool, Đại học Quốc gia Singapore.

Ông được biết đến như là một trong những người tiên phong trong việc triển khai mô hình giáo dục khai phóng, triết lý giáo dục về đào tạo con người tự do, bộ giá trị “Chân – Thiện – Mỹ – Hòa” xuống bậc phổ thông.

Ông cũng là tác giả của phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo” và các chương trình đào tạo khai sáng dành cho các nhân và doanh nghiệp.

Năm 2015, TS. Giáp Văn Dương được Asia Society chọn là Asia 21 Young Leaders.

Thạc sĩ Nông Thúy Hòa

Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông.

• Cử nhân Sư phạm Toán – Tin của trường Đại học Sư phạm Hà Nội
• Thạc sỹ Quản lý Hệ thống thông tin của trường Đại học Shu-Te, Đài Loan
• Đã có 29 năm kinh nghiệm trong Ngành giáo dục;
• Giáo viên Toán hạng I, Tổ trưởng tổ Tin THCS Ngô Sỹ Liên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
• Giáo viên Giỏi cấp Thành phố;
• Lao động giỏi cấp Thành phố;
• Thư ký hội đồng, Khối trưởng THCS Thanh Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
• Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
• Hiệu trưởng trường liên cấp Tây Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Hà Nội;
• CEO Công ty Edugraden..

Đội ngũ chuyên gia của Times School là các nhà giáo, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội… có uy tín trong và ngoài nước.

Không chỉ tư vấn cho nhà trường về chuyên môn, các chuyên gia của Times School còn trực tiếp tham gia góp ý cho việc lựa chọn và xây dựng chương trình, đào tạo đội ngũ chuyên môn mà mình phụ trách.

Tiến sĩ Phạm Hồng Bắc

Trưởng ban chương trình.

Tiến sĩ Khoa học giáo dục – Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô là tác giả/đồng tác giả 14 đầu sách tham khảo, giáo trình cho giáo viên, học sinh THCS, THPT; tác giả nhiều giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các cấp bậc từ Tiểu học đến THPT; tác giả 15 bài báo nghiên cứu khoa học trên các tạp chí khoa học. Đồng thời là thành viên Hội đồng chuyên môn, giáo viên Hoá học, phụ trách bộ môn Hoá học, thành viên Dự án tư vấn Trường Phổ thông liên cấp Olympia. Cô Bắc còn làm việc trong ngành xuất bản với vai trò Trưởng ban Ban biên tập Khoa học Tự nhiên – Công nghệ – Giáo dục và Ngoại ngữ, NXB Đại học Sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tiến sĩ Trần Hoài Phương

Cố vấn chương trình Ngữ văn – Tiếng Việt

Cô Hoài Phương là Tiến sĩ Khoa học giáo dục – Giảng viên khoa Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội; tác giả nhiều giáo trình giảng dạy đại học, sách tham khảo cho các cấp bậc từ Tiểu học đến THPT.

Cô chủ trì các đề tài khoa học, là tác giả của hơn 20 bài báo trên tạp chí chuyên ngành, hội thảo quốc gia và quốc tế. Chương trình Đọc – Viết sáng tạo là sản phẩm tâm huyết của cô Phương trong hành trình kiến tạo một môn học bản sắc cho Times School Khai Sơn.

Thạc sĩ Lê Thị Thuý Nga

Chuyên gia ngôn ngữ Anh

Cô Thúy Nga là Thạc sĩ chuyên ngành Applied Linguistics for MA TESOL, Đại học Northumbria, United Kingdom;

Giảng viên Tiếng Anh – Đại học Ngoại Ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội;

Đồng thời là Phó trưởng Khoa Quốc Tế – trường Phổ thông liên cấp Edison.

Với vai trò cố vấn học thuật, cô Nga sẽ mang đến Times School chương trình Tiếng Anh bản sắc và chất lượng.