Dịch vụ học đường

Với các lớp học Tiêu chuẩn, trường có đầy đủ các phòng học chức năng và hệ thống dịch vụ an ninh, vệ sinh, cây xanh, chăm sóc y tế, bếp ăn và canteen đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh Times School.

Cơ sở vật chất

Cấu trúc & Diện tích

Trường Tiểu học Times School tọa lạc tại ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trường được thiết kế thân thiện và hiện đại, với cấu trúc gồm 3 toà nhà 3 tầng, trên khuôn viên rộng > 4000 m2.

Cơ sở vật chất

Không gian trường được trang trí phù hợp với môi trường giáo dục bậc Tiểu học, tương thích với văn hóa học đường Hòa nhã & Chuyên nghiệp (Nice & Professional) của nhà trường.

Tầm nhìn

Dự kiến, tháng 8/2022, Hệ thống giáo dục Times School sẽ khánh thành thêm cơ sở mới tại Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội với đầy đủ bốn bậc học từ Mầm Non đến Phổ thông trung học.

Thực đơn tuần

Nguồn cung thực phẩm của Times School được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Thực đơn hàng tuần của học sinh Times School được thiết kế khoa học, đảm bảo dinh dưỡng cho việc học tập, vui chơi và vận động cả ngày của học sinh tại trường.

Xem thêm

Dịch vụ xe bus Times School

Dịch vụ đưa đón bằng xe bus là dịch vụ tự chọn của phụ huynh, đáp ứng nhu cầu đưa đón các học sinh ở nhà xa, gia đình không có điều kiện đưa đón trực tiếp đến trường.

Dịch vụ xe bus được cung cấp tại điểm và tại nhà (nếu có thể).  Để sử dụng dịch vụ xe bus, gia đình cần đăng ký với nhà trường khi nhập học.

Mức phí và các điều khoản khi sử dụng xe bus được nhà trường gửi cho phụ huynh trong các tài liệu chuyên biệt.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng xe bus của nhà trường như sau:

  • Để sử dụng dịch vụ xe bus, phụ huynh cần đăng ký và đóng phí với nhà trường trước ngày 15/7. Khi vào năm học, nếu muốn sử dụng xe bus, phụ huynh cần đăng ký và đóng phí trước ngày 25 hàng tháng.
  • Phụ huynh cần đăng ký sử dụng xe bus tại điểm hay tại nhà. Nếu đăng ký tại nhà, nhà trường cần khảo sát tính khả thi và có thư trả lời riêng.
  • Nếu ngưng sử dụng dịch vụ, phụ huynh cần báo cho nhà trường biết trước ngày 25 của tháng trước. Việc ngưng dịch vụ xe bus sẽ được tính từ tháng kế tiếp.
  • Phụ huynh cần đưa con đến điểm đón ít nhất 5 phút trước giờ đón để đảm bảo lịch trình của xe.
  • Xe chỉ dừng tại điểm đón và điểm trả 1 phút để đón học sinh. Quá 1 phút, xe sẽ chuyển bánh và phụ huynh phải tự túc đưa con đến trường hoặc đến điểm trả cuối cùng đón con về nhà.
  • Phụ huynh, học sinh, cô monitor và lái xe cần tuân thủ quy trình xe bus của nhà trường để đảm bảo an ninh, an toàn cho học sinh, nhân viên và lái xe của nhà trường.

Vào đầu năm học, hoặc khi cần thiết, nhà trường sẽ gửi và cập nhật các chi tiết về nội quy, quy trình liên quan đến xe bus cho học sinh, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh để thực hiện.

Sản phẩm

0 out of 5

Đồ dùng cá nhân

Túi ngủ

440.000
0 out of 5
0 out of 5