KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI SỰ KIỆN “GIÚP TRẺ YÊU VIỆC HỌC”

Ngày 20/03 vừa qua, trường Tiểu học Times School tổ chức sự kiện với chủ đề “Giúp trẻ yêu việc học” thu hút rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tìm hiểu về nhà trường.
Tại sự kiện, Quý Phụ huynh được nghe nhà trường chia sẻ về kinh nghiệm và phương pháp nắm bắt tâm lý trẻ; tạo niềm vui, hứng thú học tập cho trẻ. Cũng trong tọa đàm, Phụ huynh được nghe về cách thức Trường Tiểu học Times School triển khai để mỗi ngày đến lớp con được học tập và vui chơi thỏa sức.
Đặc biệt, các con được trải nghiệm các môn học trong chương trình lớp Một tại Times School như Tiếng Việt, Tiếng Anh và STEAM cùng các hoạt động khác như vui chơi tại Sân bóng, đọc sách cùng cô giáo tại Thư viện hay vẽ tranh tại phòng Mỹ thuật. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được thưởng thức bữa ăn phụ tại Nhà ăn do chính Bếp trưởng Times School chế biến.
Song song với hoạt động trải nghiệm, các con cũng được dự thi miễn phí bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào; còn các Bố Mẹ thì được nghe tư vấn của chính Ban Giám hiệu nhà trường về bài thi của con.
Nhà trường xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm và đến tham dự sự kiện “Giúp trẻ yêu việc học” vừa qua. Đây chính là động lực to lớn để Times School ngày càng hoàn thiện, phát triển và tổ chức các sự kiện với nhiều thông tin hữu ích trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *